Nhãn

Giới Thiệu.
Được đào tạo tại trường ĐH chuyên nghiệp cho ngành dệt may có tiếng tại Việt Nam, với gần 20 năm được làm việc và học tập tại các công ty quy mô lớn về may xuất khẩu với những ứng dụng công nghệ tiên tiến, được làm việc với những chuyên gia hàng đầu châu âu, châu mỹ, châu á cũng như trong nước.
Trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp và nhu cầu tuyển dụng thực tế tôi nhận thấy hiện tại phần đông các bạn sinh viên sau khi ra trường bị thiếu hụt kiến thực căn bản và thực tế để có thể làm ngay được tại các nhà máy, văn phòng và phương pháp đào tạo của các trường cũng bị lý thuyết quá nhiều , không thực tế với nhu cầu doanh nghiệp, sinh viên sau ra trường thường không có cơ hội cạnh tranh, không định hướng được công việc, không được tuyển dụng vào vị trí mong muốn cũng như mức lương không ưng ý .
Hàng năm tôi đại diện cho các doanh nghiệp về các trường Đại Học Dệt May Việt Nam có những buổi nói chuyện với các giảng viên và chia sẻ về nhu cầu thị trường may mặc và công nghệ mới tới quý thấy cô và nhà trường. Ngẫm thấy sinh viên sau khi được học tập 3 đến 5 năm tại trường ĐH ra mà không làm được việc, không đủ kiến thức thực tế cho công việc, phải mất rất nhiều năm làm việc mới tích lũy được kinh nghiêm và kiến thức căn bản của doanh nghiệp, và đặc biệt không được hưởng mức lương cao cũng như có ít cơ hôi việc làm.
Nay tôi kêt hợp với trung tâm đào tạo PDS Academy truyền tải đến các học viên những kiến thức căn bản đến nâng cao áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với mục tiêu rõ ràng cho các học viên:
1. Rút ngắn thời gian học tập và tích lũy kinh nghiệm
2. Làm được việc ngay sau khi học xong
3. Làm được nhiều vị trí khác nhau
4. Tạo được nhiều cơ hội việc làm
5. Có được mức lương cao
Trương trình đào tạo:
👉 Giới thiêụ tổng quát về quy trình cho 1 đơn hàng (Free)
👉 Đào tạo phần mềm thiết kế Lectra V7R2
👉 Đào Tao đọc phân tích tài liệu kỹ thuật từ khách hàng (Tiếng Anh) _ phần này bắt buộc)
👉 Thiết kế sản phẩm theo tài liệu kỹ thuật (TA+ TV) + Thiết kê (theo quần áo mẫu có sẵn không có tài liệu)
👉 Chỉnh sửa pattern theo comment nhận xét của khách hàng
👉 Nhảy size theo size cỡ, thông số khách hàng
👉 Đạo tạo đi sơ đồcắt + tính định mức theo tác nghiệp